Tôn Nam Kim: Chạy nóng dây chuyền mạ màu

16/06/2012
Như kế hoạch, tại Chi nhánh nhà máy Tôn Nam Kim – KCN Đồng An 2 ngày 15/06/2012 vừa qua, Nam Kim đã đưa dây chuyền mạ màu đi vào hoạt động. Ngay trong ngày đầu tiên, dây chuyền mạ màu đã cho ra những thành phẩm đầu tiên đạt chất lượng tốt.
 
Tôn mạ màu Nam Kim được sản xuất bằng nguyên liệu mạ công nghệ NOF (mạ lò nung không Oxy) có chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc đa dạng; phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp - dân dụng, các ngành thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất…
Thành phẩm Tôn mạ màu

Trước đó trong tháng 5/2012, 3 dây chuyền sản xuất quan trọng khác là dây chuyển tẩy rỉ 1450mm, dây chuyền mạ kẽm dày HGI 500mm, dây chuyền mạ lạnh đã chính thức chạy nóng và đang đáp ứng tốt nhất cho những đơn hàng trong nước và xuất khẩu.
 
Chi nhánh Nhà máy Nam Kim 2 có diện tích tổng thể gần 7 hecta, sử dụng toàn bộ công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Với 6 dây chuyền sản xuất khi đi vào hoạt động sẽ nâng tổng công suất của Công ty Cổ phần Thép Nam Kim đạt trên 350.000 tấn/năm.